พิธีมอบประกาศนียบัตรให้นักเรียนที่จบชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ประจำปีการศึกษา 2566

วันที่ 15 มีนาคม 2567 โรงเรียนเทศบาล ๔ (วัดคลองเรียน) นายมนิต นิลโมจน์ ผู้อำนวยการสถานศึกษา พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการสถานศึกษา คณะครู บุคลากรทางการศึกษา ผู้ปกครองและแขกผู้มีเกียรติ ร่วมต้อนรับ พลตำรวจโทสาคร ทองมุณี นายกเทศมนตรีนครหาดใหญ่และคณะให้เกียรติเข้าร่วมกิจกรรมในพิธีมอบประกาศนียบัตรให้กับนักเรียนที่จบชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ประจำปีการศึกษา 2566  ณ ห้องประชุมโรงเรียนเทศบาล ๔ (วัดคลองเรียน)