กิจกรรมมอบประกาศนึยบัตรแก่นักเรียนชั้น ป.6 ปีการศึกษา 2566

นายสาคร ทองมุณี นายกเทศมนตรีนครหาดใหญ่ เป็นประธาน "มอบประกาศนียบัตร แก่นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนเทศบาล ๔ (วัดคลองเรียน) และให้โอวาทแสดงความยินดีแก่นักเรียน ปัจฉิมนิเทศ จบการศึกษา พร้อมด้วย หัวหน้าส่วนราชการ ผู้เชี่ยวชาญ สมาชิกสภาเทศบาล ผู้อำนวยการสถานศึกษา คณะครู นักเรียน ผู้ปกครอง ร่วมพิธีในครั้งนี้  ณ โรงเรียนเทศบาล ๔ (วัดคลองเรียน)