2 กุมภาพันธ์ 2567
โรงเรียนเทศบาล ๔ (วัดคลองเรียน) ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนและคุณครูที่ได้รับรางวัลในการเข้าร่วมการแข่งขัน "เปิดบ้านนวมินท์"
1.การแข่งขันเขียนสะกดคำ ได้รับรางวัลชนะเลิศ
2.การแข่งขัน Sudoku ได้รับรางวัลชนะเลิศ
3.การแข่งขัน Read & Draw ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ2
4.การแข่งขันตอบปัญหาทางสังคมทั่วไป
ได้รับรางวัล รองชนะเลิศ อันดับ 2
5. การแข่งขันตอบปัญหา
วิทยาศาตร์ได้รับรางวัล ชมเชย