วันที่ 31 มกราคม 2567
โรงเรียนจิตจัณ
โรงเรียนเทศบาล ๑ (เอ็งเสียงสามัคคี)
โรงเรียนกอบกาญจน์มูลนิธิ
เข้ามาแนะแนวการศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2567 ให้กับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 เพื่อเป็นแนวทางในการพิจารณาในการเลือกเข้าเรียนที่นักเรียนมีความสนใจ
ณ ห้องประชุมโรงเรียน

อาจเป็นรูปภาพของ 7 คน และ ข้อความ