กิจกรรมเปิดโลกกว้างทางการเรียนรู้ ของนักเรียนสายชั้นป.2

วันที่ 17 มกราคม 2567
โรงเรียนเทศบาล ๔ (วัดคลองเรียน) โดย นายมนิต นิลโมจน์ ผู้อำนวยการสถานศึกษา​ มอบหมายให้​นางสาวอุบลรัตน์ ชัยศิริ หัวหน้าสายชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 และคณะครูนำนักเรียน จำนวน 98 คน จัดโครงการกิจกรรมเปิดโลกกว้างทางการเรียนรู้ ให้กับนักเรียนสายชั้นป.2 ศึกษานอกห้องเรียน กิจกรรมเป็นฐาน 3 ฐาน
1.การทำขนมโดนัท
2.การทำพิซซ่า
3.การทำสบู่
ณ ฟาร์มของพ่อ
อ.นาหม่อม จ.สงขลา
อาจเป็นรูปภาพของ 6 คน, ต้นไม้ และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 4 คน, ต้นไม้ และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 5 คน และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 4 คน และ พิซซ่า
อาจเป็นรูปภาพของ 8 คน และ เด็ก