วันครูแห่งชาติ​ ประจำปี 2567

วันที่ 16 มกราคม 2567
โรงเรียนเทศบาล ๔ (วัดคลองเรียน) โดยนายมนิต นิลโมจน์ผู้อำนวยการสถานศึกษา​ คณะรองผู้อำนวยการสถานศึกษาคณะและคณะครู
ขอแสดงความยินดีกับคณะครูที่ได้รับประกาศเกียรติคุณ​ครูผู้ทำคุณประโยชน์ให้แก่นักเรียนและสถานศึกษาสังกัดเทศบาลนครหาดใหญ่​ จาก​ พล.ต.ท.สาคร ทองมุณี นายกเทศมนตรีนครหาดใหญ่ ในงานวันครูเทศบาลนครหาดใหญเนื่องในวันครูแห่งชาติ​ ประจำปี 2567 ดังนี้
- ครูดีเด่นด้านวิชาการ​ ได้แก่
1.นางสาวกรกวรรษ สังเมียร
2 นางพัชรินทร์ นิรันดร์พุฒ
- ครูดีเด่นด้านคุณธรรม​ จริยธรรม ได้แก่
1.นางสาวปิยทิพย์ ธรฤทธิ์
2.นายก้องภพ นิธิธนพัฒน์
- ครูดีเด่นด้านจิตอาสาพัฒนาผู้เรียนได้แก่
1.นายณัฐฎ์ภาษณ์ หวั่นเส้ง
2.นางสาวอุไร ต่อติด
นางสาวอุบลรัตน์ วงษ์แปลง
ได้รับเกียรติบัตรจากสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดสงขลาในการเข้าร่วมการประกวดผลงานที่เป็นเลิศ (Bast practice) ด้านการจัดการศึกษาปฐมวัยระดับจังหวัดตามโครงการขับเคลื่อนการพัฒนาการศึกษาระดับพื้นที่จังหวัดสงขลา
ณ หอประชุมเทศบาลนครหาดใหญ่​
อาจเป็นรูปภาพของ 8 คน, แท่นบรรยาย และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 13 คน และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 11 คน, ดอกไม้, แท่นบรรยาย และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 7 คน, แท่นบรรยาย และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 14 คน, แท่นบรรยาย และ ข้อความ