วันที่ 13 มกราคม 2567
โรงเรียนเทศบาล ๔ (วัดคลองเรียน) นายมนิต นิลโมจน์ ผู้อำนวยการสถานศึกษา​ คณะรองผู้อำนวยการสถานศึกษา
คณะครู บุคลากร และตัวแทนนักเรียนร่วมกับเทศบาลนครหาดใหญ่จัดโครงการจัดกิจกรรมจัดงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567
โดยพล.ต.ท.สาคร ทองมุณี นายกเทศมนตรีนครหาดใหญ่ เป็นประธานในพิธีเปิดพร้อมด้วยคณะผู้บริหารเทศบาลนครหาดใหญ่
โรงเรียนจัดกิจกรรม ดังนี้
- ผู้อำนวยการสถานศึกษาในธีม "ดาบพิฆาตอสูร"
- กิจกรรมให้เด็กๆเล่นเกม Robot Smart Kids เกม Rov
- กิจกรรมระบายสีตัวการ์ตูน
การแสดงของนักเรียนชมรมนาฏศิลป์ ชื่อชุดแพรวากาฬสินธุ์
ณ ศาลากลางน้ำและบริเวณรอบสวนสาธารณะเทศบาลนครหาดใหญ่
อาจเป็นรูปภาพของ 5 คน และ ผู้คนกำลังฝึกศิลปะการป้องกันตัว
อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 4 คน และ ข้อความ