โรงเรียนเทศบาล ๔ (วัดคลองเรียน) โดย นายมนิต นิลโมจน์ ผู้อำนวยการสถานศึกษา​ มอบหมายให้​นายวีระวัฒน์ เพ็ชรศรี และ นางสุดารัตน์ มูเก็ม นำนักเรียน​ ชั้น​ ป.5 จำนวน​ 6 คน​ เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ การเขียนโปรแกรม LEGO Education Spike
รุ่นที่ 2 ระหว่างวันที่ 10-11 มกราคม 2567
ณ​ ห้องประชุมโศภนพิทยาคุณานุสรณ์ โรงเรียนเทศบาล​ ๓​ (โศภนพิทยาคุณานุสรณ์)​
อาจเป็นรูปภาพของ 10 คน, ผู้คนกำลังอ่านหนังสือ, ของเล่นเด็ก, หมากรุก และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน, โทรทัศน์, โรงพยาบาล และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 5 คน, ตาราง, ของเล่นเด็ก และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 11 คน, หมากรุก และ ข้อความ