กิจกรรมวันเด็ก

14 มกราคม 2566
โรงเรียนเทศบาล ๔ (วัดคลองเรียน) โดย นายมนิต นิลโมจน์ ผู้อำนวยการสถานศึกษา
และคณะผู้บริหาร ครูและ นักเรียน จัดกิจกรรมภายในซุ้มหัวข้อพลังงานสะอาด
- การประดิษฐ์กังหันลมจากกระดาษ
- จัดบูท การให้ความรู้เกี่ยวกับพลังงานแสงอาทิตย์โดยใช้แผงโซลาเซลล์
- โมเดลพลังงานจากน้ำ
- ระบายสีภาพวาดของในหลวงรัชกาลที่ 9
ณ ลานพระราชาอนุสาวรีย์ รัชกาลที่ 5 สวนสาธารณะ เทศบาลนครหาดใหญ่