HATYAI FEST 2022

วันที่ 17 มิถุนายน 2565
โรงเรียนเทศบาล ๔ (วัดคลองเรียน) นำโดย นางฐิติกาญจน์ คำนึงคุณากร ผู้อำนวยการสถานศึกษา
นำวงดนตรี T4 Wind  Band ออกแสดงในงาน HATYAI FEST 2022 ณ ลานกิจกรรม
หน้าโรงแรมลีการ์เดนส์ พลาซ่า เพื่อส่งเสริมให้เด็กและเยาวชนได้มีพื้นที่ในการแสดงออกด้านความสามารถ
และพรสวรรค์ทางด้านดนตรี ตามนโยบายด้านการศึกษา กีฬา ศาสนา และวัฒนธรรมประเพณี ของ พล.ต.ท.สาคร ทองมุณี
นายกเทศมนตรีนครหาดใหญ่​  โดยได้รับเกียรติจาก นายสัมฤทธิ์ บุญรัตน์ รองนายกเทศมนตรีนครหาดใหญ่
และประธานคณะกรรมการสถานศึกษา ขั้นพื้นฐาน โรงเรียนเทศบาล ๔ (วัดคลองเรียน) ร่วมให้กำลังใจ
พร้อมกับแสดงผลงานความสามารถด้านศิลปะการวาดภาพ