2- 4 ตุลาคม 2560 นักเรียนเข้าร่วมแข่งขันทักษะทางวิชาการงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับเขตพื้นที่การศึกษาครั้งที่ 67 ประจำปีการศึกษา 2560 ผลการแข่งขัน โรงเรียนเทศบาล 4(วัดคลองเรียน)ส่งนักเรียนเข้าแข่งขันทั้งหมด 11 กิจกรรมได้รับรางวัล 10 กิจกรรมดังนี้ นาฏศิลป์ไทยสร้างสรรค์ระดับประถม เหรียญทองอันดับ 2. แอโรบิคเหรียญทองอันดับ  3. โครงงานคุณธรรมเหรียญทองอันดับ 3 ขับร้องเพลงไทยลูกทุ่งหญิงมัธยมต้น  เหรียญทองอันดับ 5 story telling มัธยมต้นเหรียญเงินอันดับ 2 เรียงร้อยถ้อยความมัธยมต้น เหรียญเงินในอันดับ 4  multi skill  มัธยมต้น ได้ลำดับที่ 2 อัจฉริยภาพทางคณิตศาสตร์มัธยมต้น ลำดับที่ 3 ขับร้องเพลงไทยลูกทุ่งหญิงป.1-ป.6 ได้รางวัลเหรียญเงินประติมากรรม ป.4-ป.6 เหรียญเงิน และการสร้างสรรค์ภาพด้วยการปะติดปะ ป.4- ป.6 ได้เข้าร่วมกิจกรรม